AMO Vietnam | Biển quảng cáo tại Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL)
Quảng cáo bóng đá, Ngoại hạng Anh, LED Advertising, Sports Marketing,
Quảng cáo bóng đá, Ngoại hạng Anh, LED Advertising, Sports Marketing,
1008
post-template-default,single,single-post,postid-1008,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Biển quảng cáo tại Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL)

Biển quảng cáo tại Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL)

AMO Vietnam cung cấp các giải pháp quảng cáo tại Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) dành cho các doanh nghiệp với các gói đặt biển quảng cáo trên các màn hình LED tại các sân vận động.

Xuất hiện trên biển quảng cáo tại Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh là một trong những phương thức ngắn nhất để doanh nghiệp bước ra thế giới bởi đây là giải bóng đá được xem nhiều nhất trên toàn thế giới, phát sóng trên 200 vùng lãnh thổ tới hơn 600 triệu hộ dân và 4,7 tỉ khán giả truyền hình.

Với các gói quảng cáo khác nhau, doanh nghiệp có thể tuỳ chọn trận đấu, thời lượng, tần suất xuất hiện trên các biển LED quảng cáo tại các sân vận động tại Vương Quốc Anh. Các gói biển quảng cáo đều có các trận đấu có sự tham gia từ một trong những CLB hàng đầu có lượng fan hâm mộ lớn tại Việt Nam và thế giới như: Manchester City, Manchester United, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool.

Đặc biệt với công nghệ DBR hiện đại, các quảng cáo được tuỳ chọn xuất hiện theo khu vực như khu vực Châu Âu, Châu Á, Đông Nam Á… Phương thức này giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá đối tượng khán giả của mình theo khu vực với một mức chi phí đầu tư hợp lý phù hợp với ngân sách marketing của các nhãn hàng tại Việt Nam.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Biển quảng cáo tại Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh xin vui lòng liên hệ 024 6662 6300 / 0904 886 005.

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã thực hiện quảng cáo tại giải Ngoại hạng Anh và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ và truyền thông.

CLB Hoàng Anh Gia Lai
Bphone
Tôn Đông Á
Điện Quang