AMO Vietnam | AMO vietnam triển khai cuộc thi "Đọc sách vì tương lai" dành cho học sinh trên toàn quốc
AMO Vietnam Cuộc thi Đọc sách vì tương lai dành cho học sinh từ 6 -15 tuổi trên toàn quốc
Amo Vietnam, Amovietnam, Đọc sách vì tương lai, cuộc thi, tiểu học, THCS, Giáo dục, Hội Đồng Đội Trung Ương, Nhà Xuất bản Giáo Dục, ADC, Sách thiếu nhi
101
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-101,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,columns-3,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Đọc Sách Vì Tương Lai

Thời gian: Tháng 9/ 2018 – Tháng 3/2019

Nội dung: Lập kế hoạch và Triển khai chiến dịch

Đối tác: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Đồng Đội Trung Ương, Nhà Xuất Bản Giáo Dục, Công ty Cổ phần Mỹ thuật Truyền thông ADC.

Cuộc thi “Đọc sách vì tương lai” dành cho học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 15 trên toàn quốc, nhằm lan tỏa và nhân rộng thói quen đọc chủ động, tích cực và đúng cách cho thiếu nhi, đưa việc đọc sách trở thành một thói quen, một niềm vui mỗi ngày của các em. Thông qua cuộc thi, các em thiếu nhi có thể nói lên tiếng nói, quan điểm của mình về các vấn đề liên quan trực tiếp đến cuộc sống của các em thông qua nhận xét, bình luận các nội dung trong cuốn sách.

Cuộc thi được chia thành 6 đợt và sẽ diễn ra từ 10/09/2018 đến 30/03/2019 với với 6 chủ đề sách phù hợp với nhận thức và lứa tuổi thiếu nhi. Các em thiếu nhi sẽ tìm đọc các cuốn sách liên quan đến chủ đề, sau đó kể lại và nêu cảm nghĩ của mình về cuốn sách đó thông qua hai hình thức: thi viết hoặc quay video clip ghi lại cảm nhận của mình rồi đăng lên website https://docsachvituonglai.vn. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 500 triệu đồng với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho học sinh, nhà trường và các tỉnh/ thành phố.

Cùng với Hội Đồng Đội Trung Ương, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, Công ty cổ phần Mỹ thuật Truyền Thông ADC, AMO Việt Nam đã thành công khi triển khai cuộc thi trên quy mô lớn và nhận được sự ủng hộ của giáo viên, phụ huynh và học sinh trên toàn quốc. Tiếp nối lễ phát động được tổ chức thành công vào ngày 9/9/2018, chương trình sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động đọc sách ý nghĩa khác cho học sinh cả nước.

Ngày
Lĩnh vực
Giải trí, Giáo dục, Văn hóa
Tags
AMO Việt Nam, AMO Vietnam, AMOvietnam, đọc sách vì tương lai, học sinh, Hội Đồng đội Trung ương